Tin tức6 loại đồ uống giúp tăng cường hệ miễn dịch mùa COVID-19 (P1)

https://ncov.ehealth.gov.vn/wp-content/uploads/2020/10/nuoc-ep-trai-cay-1558356498998204270107.jpg

Nghiên cứu do Đại học Melbourne thực hiện đã phát hiện ra rằng hệ thống miễn dịch mạnh có thể chống lại virus và giúp bạn phục hồi sau khi bị nhiễm bệnh. Dưới đây là 5 loại đồ uống có thể giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa COVID-19.

Nước ép cà chua

Nước ép cà chua tươi có chứa folate, giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng. Nó cũng cung cấp nhiều loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa mạnh mang lại cho cơ thể nhiều lợi ích sức khỏe.

Nước ép từ rau củ

Nước ép hỗn hợp táo xanh, rau diếp và cải xoăn là thức uống tăng cường miễn dịch tuyệt vời mà bạn có thể thêm vào chế độ ăn hàng ngày. Vỏ táo chứa một loại flavonoid sắc tố thực vật được gọi là quercetin giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm viêm. Mặt khác, rau diếp và cải xoăn chứa vitamin C, một chất chống oxy hóa mạnh giúp chống lại nhiễm trùng và tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

Nước ép trái cây đỏ

Cho các vị ngon của củ dền, cà rốt, gừng và táo vào một ly duy nhất. Thức uống này là một nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng giúp giảm các triệu chứng viêm và cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn đối phó với các triệu chứng cảm lạnh hoặc cúm.

Theo Thehealthsite

(Còn nữa)

CỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – BỘ Y TẾ VIỆT NAM
Địa chỉ: Ngõ 135 Núi Trúc – Ba Ðình – Hà Nội.
Ðiện thoại: 024.37368315 (máy lẻ 18, 22); Thư điện tử: cntt@moh.gov.vn.
Chịu trách nhiệm: PGS. TS. Trần Quý Tường, Cục trưởng.
Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 58/GP-TTĐT ngày 06/02/2017.
Ghi rõ nguồn Cục Công nghệ thông tin hoặc ehealth.gov.vn hoặc ictmoh.gov.vn khi phát hành lại thông tin.

Đơn vị hỗ trợ:

bt_bb_section_top_section_coverage_image
bt_bb_section_bottom_section_coverage_image