Tin tức6 loại đồ uống giúp tăng cường hệ miễn dịch mùa COVID-19 (P2)

https://ncov.ehealth.gov.vn/wp-content/uploads/2020/10/nuoc-ep-trai-cay-1558356498998204270107.jpg

Nước ép trái cây có múi

Trái cây có múi được coi là nguồn cung cấp vitamin C tốt nhất và chất tăng cường miễn dịch mạnh mẽ. Điều bạn có thể chưa biết là vitamin C giúp tăng cường sản xuất các tế bào bạch cầu, giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng và các bệnh do vi rút gây ra. Thiếu vitamin C từ lâu có liên quan đến sự suy giảm phản ứng miễn dịch. Đối với một người lớn khỏe mạnh, dùng 200 mg loại nước ép này mỗi ngày là đủ để tăng cường hệ thống miễn dịch.

Nước ép dưa hấu

Dưa hấu có hàm lượng nước cao giúp giữ nước cho cơ thể. Nó cũng giúp giải độc. Nó chứa các chất dinh dưỡng lành mạnh như vitamin C, vitamin A và magiê. Không chỉ vậy, nó còn giúp giảm đau nhức cơ, một triệu chứng phổ biến của bệnh cúm.

Nước ép bí ngô

Được chế biến từ hạt bí ngô, nước ép này chứa nhiều kẽm, magiê và chất xơ, ba trong số các chất dinh dưỡng thiết yếu để duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Nó cũng giúp giảm viêm. Để chuẩn bị thức uống lành mạnh này, tất cả những gì bạn cần là một cốc hạt bí ngô ngâm qua đêm, nước lọc và một chút muối. Ép trong khoảng 30 giây, cho đến khi các hạt được nghiền thành bột. Lọc nước và uống.

Theo Theheatlthsite

CỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – BỘ Y TẾ VIỆT NAM
Địa chỉ: Ngõ 135 Núi Trúc – Ba Ðình – Hà Nội.
Ðiện thoại: 024.37368315 (máy lẻ 18, 22); Thư điện tử: cntt@moh.gov.vn.
Chịu trách nhiệm: PGS. TS. Trần Quý Tường, Cục trưởng.
Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 58/GP-TTĐT ngày 06/02/2017.
Ghi rõ nguồn Cục Công nghệ thông tin hoặc ehealth.gov.vn hoặc ictmoh.gov.vn khi phát hành lại thông tin.

Đơn vị hỗ trợ:

bt_bb_section_top_section_coverage_image
bt_bb_section_bottom_section_coverage_image